thegioiruou@thegioiruou.vn
Hotline: 0903 96 75 96

Các dòng rượu

Tư vấn rượu

Bí mật hậu trường nơi sản xuất nút bấc rượu vang
Đối với dân sành rượu bí kíp đầu tiên để chọn loại rượu ngon là phải có...
Nguồn gốc và sự ra đời của dòng rượu Cognac
Cognac là tên một ngôi làng thuộc vùng Charente, miền Tây Nam nước Pháp, cũng giống...
Rượu Vodka một phần văn hoá nước Nga
Nói đến rượu Vodka, dường như bất kỳ ai cũng nghĩ đến nước Nga. Còn với người...
Chivas 18 Mỗi chai rượu chứa đựng niềm đam mê whisky đầy tinh túy
Rượu Chivas 18 được bậc thầy hầm rượu nhà Chivas ,Colin Scot đã hoàn thành nhiệm...
Có thể Bạn chưa biết về Chivas
Chivas Brothers với niềm đam mê và tham vọng lớn đã tạo ra huyền thoại Chivas Regal....
Tìm hiểu vùng rượu mạnh Armagnac của Pháp
Armagnac là một loại rượu mạnh rất thơm từ vùng Gascony, thuộc phía tây nam nước...
Phát hiện mới về nguồn gốc cổ xưa của rượu vang
Con người đã làm và uống rượu vang cách đây 8.000 năm
KIẾN THỨC ĐẦY ĐỦ VỀ RƯỢU VANG
Khi nói tới Rượu Vang, hẳn hầu hết mọi người sẽ liên tưởng tới một chai rượu...
kết hợp rượu vang với Pizza
Thông thường, khi nhắc tới rượu vang, người ta thường nghĩ ngay tới các bữa tiệc...
Ballantine's 17 hương vị khó quên
Ballantine's 17 là một trong những sản phẩm cao cấp của dòng whisky Ballantine's.

Giống nho Primitivo là giống nho đươc cho là có nguồn gốc nguyên thủy từ vùng Puglia - Ý. Đây chính là một trong những vùng đất sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất của Ý. Có nhiều người hiểu nhầm từ " Primitivo " với từ " Primitive " và cho rằng giống nho này ít tinh tế và kém chất lượng so với những giống nho khác.Nhưng sự thật là chất lượng của giống nho primitivo lại làm cho mọi người phải bất ngờ vì cá tính mạnh mẽ của nó.

Các sản phẩm rượu vang từ giống nho Primitivo thường có độ cồn và hàm lượng tannin cao hơn nhiều so với các giống nho khác. Tại Manduria - một vùng trồng nho nổi tiếng tại Ý, các chai vang liquoroso1 được làm từ nho Primitivo thường có nồng độ cồn lên tới 18%. Rượu vang từ Primitivo thường có một chút vị đắng cộng với hàm lượng tannin rất cao sẽ hơi khó uống. Để khắc phục điều này, các nhà sản xuất thường phải tăng thêm thời gian ủ cũng như cần lắc nhiều hơn khi thưởng thức.





Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Tâm - 0903967596

Email: minhtam@thegioiruou.vn

Ms. Tâm Ms. Tâm Ms. Tâm

Mr.Hùng - 0903 96 77 96

Email: hungphan@thegioiruou.vn

Mr.Hùng Mr.Hùng Mr.Hùng

Mr. Triết - 0908 226 889

Email: nguyentriet@thegioiruou.vn

Mr. Triết Mr. Triết Mr. Triết
lên đầu trang